Bảng báo giá nhà trọn gói


BẢNG BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI DỊCH VỤ UY TÍN


Công ty Phước Thành xin kính chào quý vị. Cảm ơn quý vị đã quan tâm tới Công ty Phước Thành. Chúc quý vị luôn vui vẻ và thành công


Xây dựng nhà là một trong những việc hệ trọng của một đời người, ngôi nhà không hẳn là nơi che mưa, che nắng mà ngôi nhà còn là nơi mà Quý vị cũng gia đình quây quần vui vẻ, hạnh phúc bên nhau suốt đời, nó rất quan trọng từ khi mới bắt đầu thi công xây dựng cho đến khi xây dựng xong, không những vậy ngôi nhà của Quý vị còn phải được chăm chút thường xuyên nữa. Có thể tổ ấm, người thân của Quý vị mới trọn vẹn niềm vui.


Chuẩn bị xây nhà chắc hẵn các Quý vị phải lo lắng nhiều lắm, bởi khi xây nhà Quý vị phải chuẩn bị rất nhiều vấn đề, nào là kinh phí xây nhà, xây như thế nào, thiết kế kiến trúc ra làm sao? Hình dáng sau khi hoàn thiện của căn nhà ra làm sao, giấy phép, thủ tục pháp lý phải chuẩn bị như thế nào… và cuối cùng là chọn nhà thầu xây nhà uy tín.


Giai đoạn chọn nhà thầu xây dựng nhà không ít người trong số Quý vị rất lo lắng, làm thế nào để chọn một nhà thầu xây nhà tốt, uy tín với giá xây nhà hợp lý? Chọn được một nhà thầu thi công xây dựng nhà như vậy thì có thể tin tưởng gửi gắm căn nhà của mình cho nhà thầu đó rồi, nhưng cũng không hẵn nhà thầu nào cũng làm Gia chủ hài lòng. Chắc hẵn Quý vị cũng nghe không ít những điều bàn tán về nhà thầu xây dựng nhà cửa, không ít những trường hợp nhà thầu bớt xén vật tư, thi công không đúng bản vẽ, không theo thỏa thuận, thi công chậm tiến độ, phát sinh thêm chi phí, không đảm bảo an toàn lao động, công nhân đánh lộn nhau gây mất an ninh khu phố…


Quý vị tìm được nhà thầu mà Quý vị có thể cho là tốt, uy tín, giá xây nhà hợp lý và tất nhiên khi đã tin tưởng nhà thầu, đồng thời về đơn giá xây dựng và ký hợp đồng xây nhà với nhà thầu Quý vị cũng nên lưu ý thêm một chút nữa, đó là công tác giám sát thi công xây dựng, giám sát nhà thầu thi công, có những trường hợp do quá tin tưởng vào nhà thầu mà Chủ đầu tư quên đi công việc giám sát thi công xây dựng ngôi nhà của mình, cũng vì lý do đó mà có một số nhà thầu lợi dụng lòng tin của Quý vị, đã bớt xén vật liệu, thi công không đúng kỹ thuật và không đíng với bản vẽ thiết kế xây dựng, cũng như không đúng chủng loại vật tư đã cam kết dẫn đến chất lượng công trình không đảm bảo.


Thời gian qua công ty chúng tôi đã thi công cải tạo, sửa chữa rất nhiều công trình nhà ở, chúng tôi đã thấy được một số điều đó là có một số công trình xây dựng dân dụng vẫn chưa đạt tiêu chuẩn về chất lượng, nghĩa là vẫn còn rất nhiều tình trạng nhà mới xây được 1 hoặc 2 năm thì đã xảy ra hiện tượng nứt tường, nứt cột và đặc biệt một điều mà các bạn có thể thường thất ở nhiều căn nhà là vấn đề thấm nước, hệ thống cấp, thoát nước có vấn đề, sử dụng không được tốt. Chúng tôi đã khảo sát, đã tư vấn sửa chữa rất nhiều căn nhà, qua đó chúng tôi biết và hiểu được nhiều căn bệnh của nhiều căn nhà cũ và các nhà thầu kia có lẽ họ cũng biết nhưng vẫn có một số người chưa làm hết trách nhiệm của một nhà thầu.


Ngôi nhà của Quý vị có thực sự tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào chính Quý vị. Hãy chọn nhà thầu mà Quý vị cảm thấy tốt nhất. Chúc các Quý vị thành công hơn nữa.


Để đáp ứng nhu cầu cho Quý vị tham khảo đơn giá trước khi xây nhà. Tránh tình trạng phát sinh trong quá trình xây nhà. Chúng tôi đã liệt kế chi tiết tất cả các chủng loại vật tư cho từng đơn giá xây nhà trọn gói. Chúng tôi xin cam đoan không phát sinh thêm bất cứ một hạng mục nào. Quý vị tham khảo và liên hệ với chúng tôi để chúng toi cùng Quý vị xây nhà đẹp.


 Bảng báo giá nhà trọn gói

Bảng báo giá nhà trọn gói
Bảng báo giá nhà trọn gói


Để đơn giá được chính xác và rõ ràng hơn, Công ty Phước Thành khuyến khích Quý vị tham khảo hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công để có thể đảm bảo công năng, tính thẩm mỹ và đồng thời có cơ sở tính dự toán chào thầu.


Đơn giá trên là đơn giá được công ty chúng tôi đúc kết lại qua nhiều công trình xây dựng, tuy nhiên đơn giá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích xây dựng khu đất, tổng diện tích xây dựng, hồ sơ và yêu cầu sử dụng vật tư hoàn thiện.


Cách tính diện tích:

-Móng băng: 50% - 70% diện tích.

-Móng đơn: 30% - 40% diện tích.

-Móng cọc: 40% - 50% diện tích.

-Tầng hầm: 120% - 170% diện tích.

-Diện tích xây dựng, bao gồm chuồng cu 100% diện tích.

-Sân thượng: 40% - 50% diện tích.

-Mái BTCT: 30% - 50% diện tích.

-Sân thượng có giàn phẹt: 60% – 70% diện tích.

-Sân nhà: 30% - 50% diện tích.

-Mái ngói kèo sắt hộp: 60% - 70% diện tích mái.

-Mái ngói BTCT, dán ngói: 90% - 100% diện tích mái.


Đơn giá trên chưa bao gồm các loại cừ, cọc. Tính từ đầu cọc trở lên.

Đơn giá trên được áp dụng cho nhà có diện tích >60m2 và có tổng diện tích xây dựng >300m2.

Đối với những trường hợp tổng diện tích xây dựng <300m2, nhà trong hẻm xe tải không vào được, liên lạc cụ thể hoặc chúng tôi sẽ khảo sát báo giá cụ thể.

Đối với gói thầu xây dựng trọn gói chúng tôi sẽ miễn phí giấy phép xây dựng và hồ sơ thi công.


HẠNG MỤC THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI


1. Phần xây dựng cơ bản (nhà thầu cung cấp vật tư và nhân công):

-Tổ chức công trường, làm lán trại cho công nhân (nếu mặt bằng thi công cho phép).

-Vệ sinh mặt bằng thi công, định vị tim móng, cột.

-Đào đất hố móng: móng cọc, dầm móng, đà kiềng, hầm phân, hố ga.

-Thi công cốp pha, cốt thép, đổ bê tông móng, đà kiềng, dầm sàn các tầng, cột, … theo bản vẽ thiết kế.

-Xây dựng tường gạch 10cm, tô, trát đúng theo quy chuẩn.

-Cán nền các nền lầu, sân thượng, mái và nhà vệ sinh.

-Thi công chống tấm sê nô, sàn mái, sàn vệ sinh, sân thượng.

-Lắp đặt hệ thống đường ống cấp, thoát nước nóng, lạnh.

-Lắp đặt hệ thống đường dây điện chiếu sáng, đế âm, hộp nối.


2. Phần hoàn thiện (Nhà thầu cung cấp vật tư và nhân công)

-Cung cấp và ốp lát gạch toàn bộ sàn của nhà, phòng bếp, tường vệ sinh theo bản vẽ thiết kế.

-Cung cấp và ốp gạch, đá trang trí.

-Cung cấp và lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng: Công tắc, ổ cắm, bóng đèn.

-Cung cấp và lắp đặt thiết bị vệ sinh: bàn cầu, lavabo, vòi nước…

-Cung cấp và dựng bao cửa gỗ, tủ bếp trên dưới, cửa sắt, bông bảo vệ cửa nhôm.

-Cung cấp và đóng trần thạch cao phẳng, trần thả, trần trang trí, vách tường thạch cao.

-Cung cấp và bả matic và sơn nước toàn bộ bên trong và bên ngoài nhà.

-Vệ sinh công trình trước khi bàn giao đưa vào sử dụng.


3. Các công việc và hạng mục sẽ không bao gồm trong thi công trọn gói

Lắp đặt các loại đèn chùm trang trí, mạng LAN cho văn phòng. Hệ thống điện 3 pha, hệ thống chống sét, thi công tiểu cảnh.


Công ty chúng tôi tự tổ chức thi công, tự cung ứng vật tư, tổ chức giám sát kỹ thuật, bảo đảm an toàn lao động cho người và tài sản của những người xung quanh và các hạng mục của công trình.


Để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất xin hãy gọi vào Hotline: 0916.636.433.


Xin cảm ơn